Xã hội

Lời khai người mẹ cùng người tình bạo hành con trai 11 tuổi

 

Trong một buổi tối, N và bạn trai đã hai lần bạo hành con trai 11 tuổi vì ăn kem mà để chảy rớt xuống nền nhà…

Vụ mẹ ruột và người tình bạo hành con trai 11 tuổi ở Phú Thọ như PLO đã đưa tin, được người dân phát hiện và báo công an lúc 0 giờ 15 phút ngày 26-6.

Nạn nhân là cháu CSNM 11 tuổi. Người có hành vi bạo hành đến lúc này được xác định là mẹ cháu, bà CTN và bạn trai, tên LXH.

Hình ảnh cậu bé 11 tuổi bị bạo hành được camera giám sát ghi lại. Ảnh chụp màn hình

Tại cơ quan công an, bước đầu người mẹ này khai nhận, tối 25-6, tại nhà nghỉ của gia đình ở TP Việt Trì, cháu M mở tủ lấy kem ra ăn và để kem chảy, rớt xuống nền nhà. Thấy vậy, bà N quát mắng và cùng với bạn trai dùng đoạn dây điện vụt vào chân, tay, người của cháu.

Sau đó, cả ba người về nhà riêng ở khu Vân Cơ để nghỉ ngơi. Tại đây, N lại dùng dây điện đánh con trai lần nữa.

Những vết bầm tím trên cơ thể cháu CSNM. Ảnh Xuân Nguyễn

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo và quan sát thấy thân thể cháu M có nhiều vết thương bầm tím, Công an phường Minh Phương, thành phố Việt Trì đã cùng người dân đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ chữa trị.

Công an phường Minh Phương, cũng tiến hành củng cố hồ sơ tài liệu, tạm giữ đoạn dây điện. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của việc bạo hành trẻ em nên đề xuất chuyển Công an Việt Trì điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://plo.vn/loi-khai-nguoi-me-cung-nguoi-tinh-bao-hanh-con-trai-11-tuoi-post797599.html

 

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button