Xã hội

Phú Thọ: Mẹ ruột và bạn trai bạo hành con trai 11 tuổi

 

Vụ mẹ ruột và bạn trai bạo hành con trai 11 tuổi xảy ra ở Phú Thọ, được người dân trình báo công an phường lúc nửa đêm.

Tối 26-6, nguồn tin của PLO cho biết, công an phường Minh Phương (TP Việt Trì) vừa tiếp nhận thông tin mẹ ruột và bạn trai bạo hành con trai 11 tuổi. Công an phường đề xuất chuyển Công an TP Việt Trì điều tra, làm rõ.

Vụ việc được người dân trình báo lúc 00 giờ 15 phút ngày 26-6. Nơi xảy ra vụ mẹ ruột và bạn trai bạo hành con trai 11 tuổi là nhà của chị CTN ở khu Vân Cơ.

Những vết thương trên người cháu CSNM. Ảnh Xuân Nguyễn

Nạn nhân là cháu CSNM 11 tuổi, con trai chị CTN. Người có hành vi bạo hành cháu CSNM lại chính là chị CTN (mẹ cháu) và LXH (bạn trai chị CTN).

Theo trình báo của người dân, khoảng 23 giờ 50 phút ngày 25-6, họ nghe thấy tiếng trẻ con kêu khóc tại nhà chị CTN nên đến hỏi thăm. Tại đây, cùng với việc cháu CTN kêu khóc, người dân phát hiện trên người cháu còn có nhiều thương tích.

Qua hỏi thăm, cháu CSNM cho biết bị mẹ đẻ và LXH dùng đoạn dây điện đánh.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Minh Phương đã mời hai người liên quan lên làm việc và thu giữ đoạn dây điện. Cháu CSNM được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ kiểm tra sức khỏe.

Qua điều tra ban đầu, công an phường Minh Phương nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của việc bạo hành trẻ em nên đề xuất chuyển Công an TP Việt Trì điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://plo.vn/me-ruot-va-ban-trai-bao-hanh-con-trai-11-tuoi-post797594.html

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button