Thể thao

Việt Trì sẵn sàng các nội dung phục vụ Sea Games 31

Chiều ngày 18/4, UBND thành phố Việt Trì đã họp triển khai các nội dung sẵn sàng phục vụ cho các trận thi đấu vòng loại môn bóng đá nam Seagames 31. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – TUV, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Dự kiến sẽ có 10 trận thi đấu của các đội tuyến bóng đá nam Seagem 31 tại Sân vận động Việt Trì, Khu liên hợp TDTT tỉnh Phú Thọ từ ngày 6/5 – 21/5/2022.

Nội dung được tập trung đẩy mạnh là các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan, tạo không khí tưng bừng cho thành phố Việt Trì, đặc biệt là khu vực các đội tuyển tập luyện và thi đấu. Hàng ngàn băngzon, khẩu hiệu, pano, cờ hồng kỳ, các mô hình biểu tương linh vật Seagems 31…đã được thành phố chuẩn bị theo đúng quy định và hướng dẫn của Tổng cục TDTT.

Bên cạnh đó, thành phố cũng chủ động thực hiện các hoạt động chỉnh trang đô thị; phương án đảm bảo y tế, phòng chống dịch bệnh; thành lập đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; tổ chức ký cam kết với chủ các nhà hàng kinh doanh, dịch vụ thực hiện niêm yết công khai giá cả. Tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, đảm bảo giao thông…

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – TUV, Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh: TP Việt Trì xác định việc chuẩn bị các điều kiện nhằm phục vụ cho đội tuyển các nước Đông Nam Á thi đấu là trách nhiệm đồng thời cũng là niềm vinh dự của thành phố, đúng dịp chuẩn bị kỷ niệm 60 năm ngày thành lập. Vì vậy, các ngành, địa phương và nhân dân cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, triển khai tốt nhất nhiệm vụ được giao và chuẩn bị các phương án chu đáo, an toàn; tiếp tục tăng cường công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan diện mạo đô thị văn minh…nhằm góp phần vào thành công của Seagames 31, để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè trong nước và Quốc tế.

Nguồn: http://viettri.gov.vn/tin-tuc/van-hoa-xa-hoi/viet-tri-san-sang-cac-noi-dung-phuc-vu-sea-games-31-8385-37.html

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button