Đời sống

Việt Nam có MV Youtube đầu tiên đạt 1 tỉ lượt xem

Với mức tăng ổn định và đều đặn, ca khúc Một Con Vịt đã chạm đến cột mốc trở thành bài hát Việt Nam đầu tiên đạt 1 tỉ lượt xem trên YouTube.

Được phát hành vào ngày 31/8/2019, MV Một Con Vịt hiện đang nắm giữ kỷ lục là video ca nhạc có lượt xem “khủng” nhất trên YouTube của Việt Nam.

Với mức tăng ổn định và đều đặn, tính đến 0 giờ sáng ngày 16/6/2024 theo giờ Việt Nam, video này đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem trên Youtube. Đây cũng là video Việt Nam đầu tiên đạt 1 tỉ lượt xem trên Youtube.

Một Con Vịt đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)

“Một con vịt” do nhạc sĩ Kim Duyên sáng tác, được Xuân Mai thể hiện vào năm 1998, khi mới 3 tuổi. Từ đó đến nay, bài hát dần trở nên phổ biến với trẻ em nhờ giai điệu vui nhộn, ca từ dễ nhớ, dễ thuộc. Đây là ca khúc quen thuộc của rất nhiều khán giả nhí, thường được phụ huynh mở đi mở lại vào mỗi giờ cơm.

Điệu nhảy Baby Shark vẫn giữ vững “ngôi vương” là video được xem nhiều nhất trên Youtube. Đặc biệt Gangnam Style lần đầu tiên trượt khỏi Top 10.

Có thể thấy, các video ca nhạc thiếu nhi đều đạt lượt xem vô cùng ấn tượng trên nền tảng YouTube. Bên cạnh Một Con Vịt đã quá quen thuộc, không ít các MV khác dành cho thiếu như cũng có số lượt xem ấn tượng không kém như: Bống Bống Bang Bang, Xúc Xắc Xúc Xẻ, Mẹ Ơi Tại Sao…

Với lượt xem tăng trưởng đều qua các năm, dự đoán các MV thiếu nhi vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý và “xô đổ” mốc 1 tỉ lượt xem trong tương lai không xa./.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/viet-nam-co-mv-youtube-dau-tien-dat-1-ti-luot-xem-post959337.vnp

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button