Ẩm thực

Thịt chua Trường Foods – món ngon Phú Thọ đậm đà vị truyền thống

Trường Foods là một trong những thương hiệu nổi tiếng, cung cấp món ăn đặc sản thịt chua Phú Thọ đến nhiều thực khách trong và ngoài nước.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon

Trải qua thời gian dài thành lập và phát triển, món thịt chua đã tạo nên tên tuổi cho Trường Foods. Để làm được điều đó, ngoài đảm bảo về chất lượng, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm, sự nhanh nhạy trong kinh doanh, đội ngũ chuyên nghiệp của Trường Foods cũng là các yếu tố đặc biệt giúp thịt chua Phú Thọ đến gần hơn với các thực khách.

“Trong kinh doanh, muốn là người tiên phong đi đầu, muốn là người chiếm lĩnh thị trường thì vấn đề chất lượng và dịch vụ là những yếu tố vô cùng quan trọng”, đại diện Trường Foods chia sẻ.

Đặc trưng làm nên món thịt chua ngon chuẩn vị chính là thịt lợn. Đại diện Trường Foods cho biết, doanh nghiệp sử dụng nguyên liệu đầu vào là thịt lợn sạch, nhập trực tiếp từ các đối tác uy tín. Bên cạnh đó, Trường Foods cũng tập trung tuyển chọn các nguyên phụ liệu đầu vào tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Nguồn nguyên liệu sạch là điều thiết yếu tạo nên món thịt chua ngon đặc biệt

Bên cạnh đó, Trường Foods còn tập trung đầu tư máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Toàn bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề. Nhờ đó, sản phẩm thịt chua Trường Foods được công nhận đạt chuẩn ISO 22000, chứng nhận OCCOP 4 sao.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Trường Foods cam kết món thịt chua tại Trường Foods được lên men tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi hay các loại hóa chất kích thích. Do đó, khi ăn khách hàng sẽ cảm nhận được trọn vẹn mùi hương đậm đà, thơm đặc biệt của món ăn.

“Trường Foods vẫn luôn mong muốn mang sản phẩm của mình đi xa hơn. Vì thế không thể chạy theo số lượng để đẩy mạnh kinh tế. Mà hơn hết điều thương hiệu thịt chua Trường Foods muốn làm đó là mang đến một món ăn ngon, sạch sẽ và an toàn cho khách hàng của mình… Các sản phẩm Trường Foods cung cấp ra ngoài thị trường sẽ cần mang chất lượng tốt nhất, phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ bên trong đến bên ngoài. Như vậy mới có thể yên tâm cho khách hàng sử dụng”, đại diện thương hiệu bày tỏ.

Trường Foods nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm thịt chua 

Ngoài sự nỗ lực trong việc phát triển công thức món thịt chua, Trường Foods còn khẳng định uy tín với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm. Hương vị thịt chua Trường Foods thơm ngon, nguyên liệu đầu vào hảo hạng, dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng cách bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… giúp Trường Foods tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Trường Foods đặt sự tâm huyết, uy tín lên sản phẩm

Với những cố gắng trong gìn giữ, phát triển món ăn có truyền thống 20 năm, Trường Foods tiếp tục giữ vững và phát huy thế mạnh để doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, hiện thực hóa mong muốn đưa các sản phẩm đặc sản Phú Thọ nổi tiếng, đến với mọi nhà.

Thịt chua Trường Foods

Facebook: https://www.facebook.com/thitchuahangdauvietnam

Website: https://truongfoods.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/thit-chua-truong-foods-mon-ngon-phu-tho-dam-da-vi-truyen-thong-2026017.html

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button