Xã hội

Phú Thọ: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 30 bánh heroin

Một đối tượng đã bị cơ quan công an bắt quả tang khi có hành vi mua bán, vận chuyển ma tuý với số lượng lớn từ Lào vào nội địa các tỉnh của Việt Nam để tiêu thụ.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 30 bánh heroin. Đây là vụ án thu giữ được số lượng lớn ma tuý. Quá trình bắt giữ, lực lượng chức năng đã bảo đảm tuyệt đối an toàn cho cán bộ chiến sỹ, nhân dân và đối tượng.

Theo đó, vào khoảng 9h50’ ngày 10/6, tại khu 7, phường Nông Trang (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Phú Thọ bắt quả tang đối tượng Vàng A Lềnh (SN 1991, ở xóm Hang Kia, xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đang có hành vi vận chuyển trái phép 30 bánh heroin với tổng trọng lượng trên 10,3 kg để bán kiếm lời.


Vàng A Lềnh (áo trắng) bị cơ quan chức năng bắt quả tang cùng tang vật của vụ án.

Cơ quan công an đã tạm giữ 1 xe ô tô nhãn hiệu Huyndai Santafe mang BKS: 30E – 876.99 được đối tượng dùng để vận chuyển số ma túy trên, 1 điện thoại di động và 12 triệu đồng tiền mặt.

Theo cơ quan công an, đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Lào vào nội địa các tỉnh của Việt Nam để tiêu thụ.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an tỉnh Hòa Bình tiếp tục điều tra, mở rộng.

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button