Thể thao

HLV Park công bố danh sách dự SEA Games 31

Một ngày sau trận đấu nội bộ, sáng nay 30/4 HLV Park Hang-seo quyết định loại tám cầu thủ, rút gọn danh sách còn 25 người đi Phú Thọ.

U23 Việt Nam trong trận thắng U20 Hàn Quốc 1-0 ngày 22/4.

Các cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng sau trận giao hữu thắng U20 Hàn Quốc 1-0 ngày 22/4 ở sân Hàng Đẫy. Ảnh: Lâm Thoả

Hậu vệ Đoàn Anh Việt, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Tới, tiền vệ Trần Bảo Toàn và tiền đạo Bùi Vĩ Hào là năm cầu thủ bị loại. Họ sẽ duy trì tập luyện ở Hà Nội, cùng loạt cầu thủ được gọi bổ sung, với tinh thần sẵn sàng thay thế khi đồng đội nhiễm Covid-19. Ba trường hợp còn lại không thể dự SEA Games năm nay vì chấn thương là hậu vệ Trần Quang Thịnh, Liễu Quang Vinh và tiền đạo Mai Xuân Quyết.

Tối nay, U23 Việt Nam sẽ đến Phú Thọ – nơi tổ chức bảng A môn bóng đá nam SEA Games 3. Sau năm ngày tập luyện tại đây, HLV Park sẽ sàng lọc và chọn ra 20 người để đăng ký với Ban tổ chức. Theo quy chế, mỗi đội tuyển được thay thế tối đa 15 người trong trường hợp nhiễm Covid-19, với điều kiện những người này không được thi đấu trở lại – kể cả khỏi bệnh.

Trong danh sách rút gọn, CLB Hà Nội đóng góp nhiều nhất (chín cầu thủ). Tiếp đến là Viettel (ba), Hải Phòng (hai), trong khi các CLB như HAGL, Bình Dương, Bình Định, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Phố Hiến, SLNA, Huế, TP HCM mỗi đội một người.

U23 Việt Nam nằm ở bảng A, sẽ đá trận ra quân gặp á quân Indonesia ngày 6/5. Thầy trò HLV Park được giao chỉ tiêu bảo vệ thành công tấm HC vàng đã giành được tại Philippines năm 2019.

HLV Park công bố danh sách dự SEA Games 31 - 1
Nguồn: https://vnexpress.net/hlv-park-cong-bo-danh-sach-du-sea-games-31-4458045.html

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button