Giáo dục

Hàng loạt tỉnh công bố lịch tựu trường: Sớm nhất từ ngày 16.8

Đến ngày 12.8, theo thống kê của Lao Động, 19 tỉnh, thành đã ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021-2022. Trong đó, Sơn La cho học sinh tựu trường sớm nhất, từ ngày 16.8.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, ngày tựu trường của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên là ngày 1.9. Riêng đối với lớp 1, tựu trường từ ngày 23.8.

Tương tự, thời gian trên cũng là lịch tựu trường của học sinh tỉnh Bắc Giang, Bắc Kạn, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hoà Bình, Lào Cai, Ninh Bình, Phú Thọ, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Yên Bái.

Trong khi đó, An Giang thông báo lịch tựu trường đối với bậc tiểu học, THCS, THPT là ngày 1.9, trong đó, lớp 1 vào ngày 30.8.

Như vậy, lịch tựu trường sớm nhất năm nay là Sơn La. Học sinh cấp phổ thông tại tỉnh này sẽ tựu trường từ ngày 16.8, bậc giáo dục mầm non tựu trường vào ngày 1.9.

Các trường hợp đặc biệt không thể thực hiện tựu trường đúng ngày quy định, Sở GDĐT sẽ báo cáo UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện.

Về ngày khai giảng, hầu hết các tỉnh yêu cầu toàn bộ các cấp học mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên sẽ cùng khai giảng vào ngày 5.9. Năm học kết thúc trước ngày 31.5. Hình thức khai giảng, tựu trường sẽ tuỳ tình hình dịch bệnh COVID-19 của các địa phương.

Dưới đây là lịch tựu trường của các tỉnh thành trên cả nước:

Lịch tựu trường của các tỉnh, thành.

Nguồn: https://laodong.vn/giao-duc/hang-loat-tinh-cong-bo-lich-tuu-truong-som-nhat-tu-ngay-168-940097.ldo

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button