Thể thao

Phú Thọ sẵn sàng cho trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine

Ngày 29/8, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam và ban tổ chức địa phương đã có buổi làm việc chung quanh công tác tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển U20 Việt Nam và U20 Palestine, diễn ra trên sân Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 3/9 tới.

Sân Việt Trì được chăm sóc, bảo dưỡng với điều kiện tốt nhất. (Ảnh: VFF)
Sân Việt Trì được chăm sóc, bảo dưỡng với điều kiện tốt nhất. (Ảnh: VFF)

Thay mặt ban tổ chức địa phương, ông Nguyễn Đắc Thủy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ, cho biết: Công tác chuẩn bị cho trận đấu đang được Phú Thọ tích cực triển khai nhằm bảo đảm chuyên môn cũng như những điều kiện tốt nhất phục vụ đông đảo khán giả tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho hai đội tuyển.

Ông Nguyễn Đắc Thủy cho biết, kể từ sau SEA Games 31, công tác chăm sóc, bảo dưỡng mặt sân cỏ tại sân vận động Việt Trì, sân tập luôn được duy trì thường xuyên. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng đã chỉ đạo các đơn vị phụ trách kiểm tra điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống các phòng chức năng bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn, sẵn sàng chào đón đội tuyển U20 Việt Nam và U20 Palestine thi đấu giao hữu.

Phú Thọ sẵn sàng cho trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine ảnh 1
Ông Nguyễn Đắc Thủy phát biểu tại buổi làm việc.

Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong các sự kiện bóng đá do VFF phối hợp ban tổ chức địa phương tổ chức tại tỉnh Phú Thọ những năm vừa qua.

Đặc biệt, một bảng đấu và một trận bán kết của môn bóng đá nam SEA Games 31 đã được tổ chức rất thành công tại sân vận động Việt Trì, góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người và văn hóa vùng Đất Tổ đến với đông đảo người hâm hộ cả nước, bạn bè quốc tế.

Trên cơ sở đó, VFF tin tưởng trận giao hữu quốc tế sắp tới giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine cũng sẽ được phối hợp tổ chức thành công, qua đó không chỉ giúp U20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới Vòng loại U20 châu Á 2023 mà còn góp phần tạo bầu không khí sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của cả nước.

Về công tác phát hành vé, mặc dù trùng vào thời điểm nghỉ lễ, nhưng ban tổ chức địa phương đã lên kế hoạch, bố trí nhân sự làm việc để phục vụ nhu cầu vào sân xem trận đấu của người hâm mộ.

Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy vé của ban tổ chức trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Nguồn: Phú Thọ sẵn sàng cho trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine (nhandan.vn)

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button