Xã hội

Nhóm thanh niên ném bom xăng giải quyết mâu thuẫn cá nhân

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm thanh niên ở Phú Thọ đã ném bom xăng để giải quyết…

Công an tỉnh Phú Thọ ngày 7-6 cho biết, Công an thị xã Phú Thọ vừa điều tra làm rõ nhóm thanh niên sử dụng hung khí nguy hiểm, ném bom xăng… gây rối trật tự công cộng.

Những thanh niên đầu tiên bị Công an Thị xã Phú Thọ bắt giữ. Ảnh CA

Điều tra ban đầu cho thấy, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, rạng sáng 1-6, nhóm sáu thanh niên gồm: Nguyễn Ngọc Ba (21 tuổi), Nguyễn Văn Nam (20 tuổi), Nguyễn Trung Hiếu (20 tuổi), Hoàng Văn Hưng (21 tuổi), Nguyễn Công Dân (21 tuổi, cùng ngụ huyện Phù Ninh) và Trần Khắc Cường (19 tuổi, ngụ huyện Ninh Giang, Hải Dương) điều khiển 3 xe dồn đuổi, đánh hai thanh niên khác cũng người ở huyện Phù Ninh là Nguyễn Thế Sơn (20 tuổi) và Lê Quốc Đạt (19 tuổi).

Lúc bị truy đuổi, Sơn và Đạt chạy đến nhà trọ của PVB ở xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ và lấy dao đánh lại nhóm của Nguyễn Ngọc Ba.

Sau đó, nhóm của Nguyễn Ngọc Ba quay về huyện Phù Ninh lấy tuýp sắt, dao, phóng lợn và bom xăng (xăng đựng trong chai bia) rồi đến nhà trọ của PVB tìm đánh Sơn và Đạt.

Chúng ném bom xăng để giải quyết mâu thuẫn cá nhân. Ảnh CA

Khi đến nơi, nhóm của Ba hò hét, chửi bới, ném bom xăng vào nhà trọ, sau đó xông vào tìm nhưng không thấy Sơn và Đạt. Lúc này, nhóm của Ba thấy hai thanh niên khác đang ngồi chơi nên dùng chân, tay đánh khiến hai người này bị thương nhẹ.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Thọ đã khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.

Với các bằng chứng thu thập, cảnh sát bắt giữ Nguyễn Ngọc Ba, Nguyễn Trung Hiếu, Hoàng Văn Hưng, Lê Quốc Đạt và Nguyễn Thế Sơn về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tiếp đó, trong hai ngày 4 và 5-6, Công an Thị xã Phú Thọ bắt giữ Nguyễn Văn Nam khi đang lẩn trốn tại huyện Phù Ninh và Trần Khắc Cường tại huyện Ninh Giang (Hải Dương).

Còn Nguyễn Công Dân đang lẩn trốn, Công an thị xã Phú Thọ đề nghị người thân, gia đình vận động ra đầu thú.

Nguồn: https://plo.vn/nhom-thanh-nien-nem-bom-xang-giai-quyet-mau-thuan-ca-nhan-post794564.html

 

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button