Thể thao

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam “săn HCV” SEA Games 31

Hàng nghìn CĐV xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ từ đêm hôm trước tới sáng hôm sau để chờ được mua vé xem U23 Việt Nam ở SEA Games.

Ngay từ sáng sớm ngày 3/5, phía bên ngoài SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) đã đông nghịt người xếp hàng mua vé. Tuy nhiên, cảnh xếp hàng thực tế diễn ra từ tối hôm trước. Hàng trăm CĐV mang theo chăn, chiếu, đồ ăn, nước uống để ngủ qua đêm, chờ mua vé xem U23 Việt Nam so tài các đối thủ để bảo vệ tấm HCV ở SEA Games 31.

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 1
NHM xếp hàng chờ mua vé

Do quá đông người hâm mộ nên cảnh xếp hàng vô cùng khó khăn, khổ nhất là những người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em, có người bị chen lấn quá vất vả.

Trước thời điểm BTC bắt đầu mở cửa bán vé, cảnh xô đẩy đã xảy ra, nhiều CĐV còn cãi nhau, tranh giành vị trí hòng mua được vé trước. Theo quy định, mỗi khán giả được mua tối đa 2 vé trong một ngày thi đấu và được xem 2 trận. Trước đó BTC mở bán vé trực tuyến nhưng chỉ chưa tới 1 ngày đã “cháy vé”.

Hiện tại, giá vé chợ đen đã cao gấp 3-4 lần so với giá gốc. Điều này cho thấy cơn sốt vé xem U23 Việt Nam tại Việt Trì ngày một được đẩy lên cao. Được biết, số lượng vé bán trực tiếp trong ngày hôm nay 3/5 vào khoảng 8000 vé.

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 3

Quầy bán vé luôn có rất đông người mua

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 4

Niềm vui của một CĐV mua được vé

Ngoài vé đã được bán qua kênh trực tuyến, BTC còn phân bổ vé và giấy mờ cho các đối tác, nhà tài trợ, chưa kể vé được bán theo đường công văn. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ là đơn vị phát hành vé các trận bảng A và bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Vé xem các trận bảng A có 3 mức gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. Trong khi đó, sân Thiên Trường (Nam Định) mở cửa miễn phí cho người hâm mộ vào xem các trận đấu tại bảng B. Theo dự đoán, sau khi BTC bán vé cho người hâm mộ, giá vé chợ đen sẽ được đẩy lên rất cao, khi sự quan tâm của người hâm mộ rất lớn. Theo ghi nhận, các mệnh giá đều đã tăng 3-4 lần so với giá gốc của BTC.

Một số hình ảnh NHM chờ mua vé:

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 5

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 6

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 7

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 8

Chen lấn nghẹt thở mua vé xem U23 Việt Nam "săn HCV" SEA Games 31 - 9

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chen-lan-nghet-tho-mua-ve-xem-u23-viet-nam-34san-hcv34-sea-games-31-c28a30779.html

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button