Xã hội

Sợ bố mẹ mắng chuyện uống rượu, thiếu nữ bịa chuyện bị đánh thuốc mê

Sợ gia đình biết mình uống rượu, nữ sinh ở Phú Thọ đã dựng chuyện bị nhóm người bắt cóc, cho uống nước chứa thuốc mê.

Thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Công an huyện Yên Lập (Phú Thọ) đang làm rõ vụ “thiếu nữ bị đánh thuốc mê, bắt cóc” để xử lý những người đăng tải, chia sẻ câu chuyện không chính xác này trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận.

Trước đó, ngày 03/6/2022, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin liên quan đến cháu M.T, (SN 2006, ở Khu Đo, xã Thượng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) bị 02 đối tượng nữ bịt mặt vào nhà gõ cửa cho cháu uống 01 chai nước, không rõ là nước gì. Lợi dụng lúc cháu T. không tỉnh táo, 02 đối tượng là nam giới bịt miệng, giữ và bắt cháu lên xe. Sau đó người nhà phát hiện và đuổi theo thì các đối tượng đã bỏ cháu lại.

Thuoc-me01

Cơ quan chức năng đã xác minh, làm rõ không có chuyện nữ sinh bị đánh thuốc mê và bắt đi ở Phú Thọ như đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, Công an huyện Yên Lập đã tiến hành xác minh làm rõ trên địa bàn huyện Yên Lập không xảy ra vụ việc trên. Nguyên nhân xuất hiện nội dung được đăng tải trên mạng xã hội Facebook là do ngày 03/6/2022, cháu T. cùng một số người bạn đi ăn uống rượu, ăn sinh nhật bạn tại nhà bạn tại khu Trung Ngãi.

Đến khoảng 17h00, ngày 03/6/2022, T. được 02 người bạn đưa về nhà. Khi gần đến nhà cháu T. nói với 02 người bạn để mình tự đi bộ về. Trên đường đi về thì T. được 02 người bạn khác đón đến quán ăn vặt Linh Ốc (đối diện cổng trường THPT Yên Lập) và cả 3 uống rượu. Khi thấy cháu T. say rượu, thì một bạn đưa về. Đến gần nhà thì T. xuống xe, đi bộ về.

Thuoc-me02

Thông tin sai sự thật đăng tải trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Do cháu T. sợ bố mẹ biết đi uống rượu say cùng các bạn và thấy trong người khó chịu nên khi về đến nhà, cháu T. đã kêu gào, khóc và nói với gia đình bị một số đối tượng đánh thuốc mê. Sau đó gia đình đưa T. đến Trung tâm Y tế huyện Yên Lập để cấp cứu.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Yên Lập tiếp tục làm rõ để xử lý các cá nhân vi phạm về việc đăng tải, chia sẻ thông tin chưa qua kiểm chứng trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận.

Nguồn: https://giadinhonline.vn/so-bo-me-mang-chuyen-uong-ruou-thieu-nu-bia-chuyen-bi-danh-thuoc-me-d182091.html

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button