Thể thao

Sân vận động Việt Trì chính thức là sân nhà của U23 Việt Nam ở Seagame 31

Như đã đưa tin, để chuẩn bị cho SEA Games 31, BTC đã tiến hành sửa đổi và nâng cấp SVĐ Việt Trì và SVĐ Thiên Trường. Tùy vào tiến trình thi công cũng như những lợi thế về mặt địa lí, BTC sẽ xin ý kiến của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo để lựa chọn sân nhà cho các cầu thủ.

Theo đó, SVĐ Việt Trì đã chính thức được lựa chọn làm sân nhà của thầy trò HLV Park Hang Seo tại kỳ đại hội thể thao năm nay. Cụ thể, do sân đấu tại Phú Thọ có tiến trình thi công nhanh và vị trí địa lý thuận lợi, nên đã nhận được cái gật đầu của vị chiến lược gia người Hàn Quốc.
Sau khi giai đoạn vòng bảng khép lại, nếu đi tiếp, U23 Việt Nam sẽ quay trở về chảo lửa Mỹ Đình để làm điểm tựa cho những trận đấu knock-out. Với việc được thi đấu trên sân nhà, không gì khác mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo chính là bảo vệ thành công ngôi vương đã giành được 3 năm trước đó trên đất Philippines.
Để chuẩn bị cho SEA Games 31, UBND tỉnh Phú Thọ đã đầu tư kinh phí để nâng cấp, sửa chữa sân Việt Trì đạt tiêu chuẩn Đông Nam Á. Mặt sân Việt Trì được đánh giá đẹp, mặt cỏ xanh, chất lượng. Các phòng chức năng khá hiện đại, đáp ứng được yêu cầu tổ chức.
Nguồn: https://www.facebook.com/DoanThanhNienTinhPhuTho/

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button