Xã hội

Phú Thọ: Điều tra vụ người phụ nữ cùng hàng xóm chết trong căn nhà khoá trái

Phát hiện bên trong nhà có dấu hiệu bất thường, mọi người phá cửa xông vào thì thấy chị H. cùng người đàn ông là hàng xóm đã chết.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Văn Lang cho biết, vào khoảng 9h30’ cùng ngày, chính quyền địa phương nhận trình báo của người dân về việc phát hiện có 2 người chết trong một ngôi nhà ở khu 3.

Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng.

Khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã khẩn trương điều động lực lượng công an đến kiểm tra, phong tỏa hiện trường, đồng thời báo tin đến Công an huyện và Công an tỉnh để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo lãnh đạo UBND Xã Văn Lang, tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện bà Lê Thị Hạnh và ông Đào Đức Dũng (cùng 45 tuổi) đã tử vong trong nhà bà Hạnh.

Hiện tại, Công an huyện Hạ Hòa cùng Công an tỉnh Phú Thọ đã phong tỏa ngôi nhà, tổ chức khám nghiệm tử thi.

“Chính quyền địa phương chỉ mới biết thông tin có 2 người chết, chưa rõ đây có phải vụ án mạng hay không. Cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc”.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Văn Lang, bà Hạnh và ông Dũng là hàng xóm gần nhà nhau; quá trình sinh sống tại địa phương, hai người này không có dấu hiệu gì bất thường.

Lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/phu-tho-dieu-tra-vu-nguoi-phu-nu-cung-hang-xom-chet-trong-can-nha-khoa-trai-d163171.html

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button