Xã hội

Nữ sinh lớp 11 tử vong thương tâm sau trò đùa giấu giày của bạn

Thầy Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Tất Thành (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) xác nhận, tại trường vừa xảy ra sự việc một nữ sinh tử vong thương tâm do bị ngã từ tầng 2, sau trò đùa giấu giày giờ ra chơi.

Sáng nay (26/11), trao đổi với VietNamNet, ông Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ, cho biết nữ sinh P.V.K.A (sinh năm 2006, học sinh lớp 11) trong giờ ra chơi đã giấu giày của bạn trên mái che đường ra nhà vệ sinh.

Sau đó, nữ sinh K.A. xin phép lớp trưởng ra ngoài để lấy giày trả cho bạn. Tuy nhiên, khi trèo qua lan can của hành lang tầng 2, em K.A đã không may bị ngã xuống.

“Sau khi đùa bằng việc giấu giày của bạn, vào lớp thấy bạn đi lò cò, em K.A. ngại quá nên xin phép ra ngoài đi lấy giày trả cho bạn, rồi sự việc đáng tiếc xảy ra”, ông Lập nói.

Nữ sinh lớp 11 tử vong thương tâm sau trò đùa giấu giày của bạn Ảnh 1
Nơi em A – nữ sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Tất Thành (TP.Việt Trì) bị ngã xuống và tử vong sau đó. Ảnh: Lao Động

Theo tờ Lao Động, sau khi được nhà trường đưa đi cấp cứu, em A. đã tử vong lúc 15h ngày 24/11.

“Trong bối cảnh cô giáo sắp vào lớp, có thể do tâm lý vội vàng để lấy dép trả lại cho bạn, nên không may em A đã bị ngã. Toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường rất đau lòng và đáng tiếc, vì em A là một học sinh năng động, học rất giỏi trong lớp chất lượng cao của trường. Vừa rồi, điểm thi môn Ngữ Văn của em A cao nhất lớp” – ông Thư bộc bạch.

Sự việc đau lòng trên là một lời cảnh tỉnh đối với các em học sinh, không nên đùa giỡn quá mức, tránh xa các khu vực có thể xảy ra tai nạn, luôn phải đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Nguồn: Nữ sinh lớp 11 tử vong thương tâm sau trò đùa giấu giày của bạn (saostar.vn)

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button