Giáo dục

Một số trường trên địa bàn huyện Tam Nông và thị xã Phú Thọ tiếp tục tạm dừng dạy học trực tiếp

Ngày 23/10, Sở GD&ĐT đã có công văn số 1502/SGD&ĐT-GDTrH về việc tổ chức dạy học trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, căn cứ tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh; sau khi trao đổi, thống nhất với UBND các huyện, thị, thành, Sở GD&ĐT yêu cầu đối với các cơ sở giáo dục trên địa bàn các xã Hương Nộn, Bắc Sơn huyện Tam Nông; xã Phú Hộ của thị xã Phú Thọ tiếp tục thực hiện tạm dừng dạy học trực tiếp cho đến khi có thông báo mới; các cơ sở giáo dục còn lại trên địa bàn huyện Tam Nông và thị xã Phú Thọ tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 25/10.

Đối với các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Việt Trì, các huyện Lâm Thao, Phù Ninh tiếp tục dừng tổ chức dạy học trực tiếp cho đến khi có thông báo mới.

Các cơ sở giáo dục dừng dạy học trực tiếp: Trong thời gian tạm dừng đến trường, các cơ sở giáo dục phối hợp với phụ huynh học sinh quản lý, chăm sóc, đảm bảo an toàn cho học sinh tại nhà; hướng dẫn, hỗ trợ học sinh học tập bằng các hình thức phù hợp.

Nguồn: Một số trường trên địa bàn huyện Tam Nông và thị xã Phú Thọ tiếp tục tạm dừng dạy học trực tiếp (baophutho.vn)

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Back to top button