Xã hội

Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ chỉ đạo điều tra vụ nghi vấn bé 11 tuổi bị bạo hành

Ngày 27-6, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo CATP Việt Trì khẩn trương điều tra xác minh, xử lý vụ việc liên quan đến cháu C.S.N.M, sinh năm 2013, ở phường Minh Phương, thành phố Việt Trì nghi bị mẹ ruột và người tình gây thương tích.

Trước đó, Công an phường Minh Phương, thành phố Việt Trì tiếp nhận thông tin của người dân cung cấp về việc cháu M. nghi bị mẹ ruột và người đàn ông tên H. (bạn trai của chị N.) dùng dây điện đánh.

Công an phường Minh Phương đã phối hợp với người dân đưa cháu M đến Bệnh viện đa khoa tỉnh điều trị, đồng thời yêu cầu N. và H. đến làm việc. Vụ việc sau đó đã được chuyển Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Việt Trì điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố đã khẩn trương triệu tập các đối tượng có liên quan đồng thời tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng điều tra, xử lý theo quy định.

Liên quan đến vụ việc này, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Trưởng CATP Việt Trì khẩn trương tổ chức xác minh, điều tra giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, tuyệt đối không bỏ lọt tội phạm để răn đe, phòng ngừa tội phạm, không để dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/giam-doc-cong-an-tinh-phu-tho-chi-dao-dieu-tra-vu-nghi-van-be-11-tuoi-bi-bao-hanh-post581119.antd

Phutho247

PhuTho247 là Blog chia sẻ tin tức chọn lọc. Tất cả các bài viết đều được ghi rõ nguồn. PhuTho247 không chịu trách nhiệm về các bài viết trên PhuTho247.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button